CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “ĐÊM TRĂNG CHO EM” NĂM 2023

Với mong muốn quan tâm và mang đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Cần Thơ một mùa Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Vừa qua Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức chương trình trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại Chùa Bửu Trì vào ngày 24/09/2023 và Trung tâm bảo trợ xã hội Thành phố Cần Thơ vào ngày 27/09/2023. Đoàn khoa hy vọng những phần quà nhỏ sẽ góp phần giúp các em đón một mùa Trung thu thật ấm áp và hạnh phúc.

Đồng thời Đoàn khoa cũng muốn tạo cơ hội cho các bạn Đoàn viên thực hiện công tác xã hội, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và tạo tinh thần đoàn kết với nhau.

Bên cạnh đó, Đoàn khoa Ngoại Ngữ xin cảm ơn đến mạnh thường quân Vy Vo (Bang Kansas, Mỹ) đã hỗ trợ cho Đoàn khoa thực hiện được nghĩa cử cao đẹp, mang nụ cười đến cho những mầm non tương lai của đất nước.