TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

KHOA NGOẠI NGỮ

ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ - NƠI ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ - NƠI ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Trên 95% các bạn sinh viên TDU sau khi tốt nghiệp; trong đó có không ít bạn thành đạt và giữ các chức vụ quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, nhiều bạn tiếp tục học cao học, nghiên cứu sinh hoặc làm việc tại nước ngoài.

  Không chỉ cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trong nước, nhiều cựu sinh viên TDU đang thành công ở môi trường quốc tế.

  Điển hình, năm 2020, Hà Thanh Nhàn và Trần Thị Ái Ly, hai cựu SV ngành Điều dưỡng khóa 8 của Trường hiện đang làm việc Kaigo ở các cơ sở điều dưỡng của Tập đoàn TSUKUI, đã đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết văn tiếng Nhật của các tu nghiệp sinh - thực tập sinh kỹ năng nước ngoài lần thứ 28 do tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản JITCO (Japan International Cooperation Organization) tổ chức. Và năm 2021 bạn Trần Thị Ái Ly tiếp tục chinh phục cuộc thi và giành giải xuất sắc nhất.

  Trần Quang Duy, cựu SV khóa 1 ngành ngôn ngữ Anh, hiện là Điều phối viên Công ty EPOS Schweiz AG tại Thụy Sĩ, chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã quyết định sang Úc theo học bậc cao học và hiện nay, tôi đang làm việc tại Thụy Sĩ. Trong suốt 4 năm học tại ĐH Tây Đô, tôi đã được các thầy cô tận tình giảng dạy đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm của chuyên ngành mà tôi theo học. Những điều đó đã giúp tôi thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập, vững vàng trong công việc và cuộc sống tại đất nước này. Tôi vẫn luôn tự hào mình là sinh viên ĐH Tây Đô và mãi mãi như thế”.

 Đây là một sự ghi nhận đáng tự hào để TDU tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đào tạo những thế hệ SV có đức, có tài, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước.

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông