TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ ĐẾN THĂM CÁC CƠ QUAN QUÂN ĐỘI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2023)

Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân ta nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), sáng nay, ngày 22/12/2023, Trường Đại học Tây Đô đã đến thăm hỏi Bộ tư lệnh Quân Khu 9, Bộ chỉ huy Quân sự Thành phố Cần Thơ, Bộ chỉ huy Quân sự Quận Cái Răng và Bệnh viện Quân Y 121.

Thay mặt Trường Đại học Tây Đô, TTƯT.GS.TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đang làm việc phục vụ trong lực lượng Quân đội Nhân dân, chúc các đồng chí học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.