TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

KHOA NGOẠI NGỮ

TDU - VUI HỘI CHỢ XUÂN

🎊 🎊 🎊 TDU - VUI HỘI CHỢ XUÂN 🎊 🎊 🎊

⭐️ Chiều ngày 26.01.2024, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công chương trình “Hội chợ Xuân 2024” nhằm chào mừng Tết Giáp Thìn và tạo ra hoạt động vui chơi cho các bạn đoàn viên - sinh viên thuộc Khoa Ngoại ngữ và Trường Đại học Tây Đô.

✨ Hội chợ đã diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt với các gian hàng buôn bán đồ ăn, nước uống,… Bên cạnh đó, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã phát động các hoạt động có giải thưởng như cuộc thi “Trang trí mâm quả ngày Tết”, cuộc thi “Trò chơi dân gian”, giải thưởng “Gian hàng trình bày xuất sắc nhất”.

❤️ Với thông điệp lan toả sự yêu thương, tinh thần tương thân tương ái. Các gian hàng đã trích một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh để gây quỹ “Xuân nồng ấm” hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

💌 Đoàn khoa Ngoại ngữ xin gửi một lời cảm ơn đến Quý thầy cô, các bạn đoàn viên - sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng và các bạn sinh viên Đại học Tây Đô nói chung đã đến tham dự và ủng hộ các gian hàng tại hội chợ.

🌸 Hội chợ Xuân 2024 đã kết thúc nhưng những hình ảnh dưới đây sẽ lưu giữ mãi các khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Hãy cùng Đoàn khoa Ngoại ngữ ngắm nhìn lại những hình ảnh đó nhé!

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông